Top những công ty bảo hiểm chất lượng tại Việt Nam

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty bảo hiểm nào uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng” trong vô vàn các công ty trên thị trường hiện tại. Có thể bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để việc tìm kiếm của mình trở nên đơn giản hơn.

Tổng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ)

 

Công ty Bảo Việt nhân thọ được thành lập ngày 22/06/1996 là công ty nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ở nước ta, giữ vai trò tiên phong trên thị trường bảo hiểm luôn cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín, tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Đồng thời, đây là công ty có vốn nhà nước, hiện đang dẫn đầu doanh thu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam sau hơn 20 năm tồn tại và phát triển.

Liên hệ:

 • Địa chỉ giao dịch: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Website:  www.baohiemnhantho.com.vn.
 • Tổng đài tư vấn: 1900 558899 nhánh số 4.

Công ty bảo hiểm PVI

Tiền thân của công ty bảo hiểm PVI không ai khác chính là công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam ra đời năm 1996. Đến nay, trải qua gần 20 năm, PVI đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam.  

Trong những năm qua, công ty luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu như năng lượng, hàng hải, tài sản,…

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Tôn Đức Thắng 15, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: www.prudential.com.vn.

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện được thành lập vào năm 1998, sau nhiều năm hoạt động công ty đã mang cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm thiết thực, chất lượng nhất.

Hiện nay, tổng công ty bảo hiểm bưu điện đang giữ vị trí thứ 5 về chất lượng bảo hiểm phi nhân thọ tại nước ta.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: phòng 906, tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam là công ty trực thuộc Dai-ichi life holding Inc và là thành viên của tập đoàn Dai-ichi Life. Công ty được thành lập vào tháng 1/2017 và là công ty nước ngoài đầu tiên mà tập đoàn có công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn.

Hiện nay, công ty đã có nền tảng vững chắc và có vị thế cao trong thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: phường 11, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: www.dai-ichi-life.com.vn

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)

Công ty AIA Việt Nam là thành viên của tập đoàn AIA một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết, và được tin dùng.

Được thành lập vào năm 2000, công ty hoạt động với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho công dân Việt Nam.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: tòa nhà Royal center 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: www.aia.com.vn.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali (Việt Nam)

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali (Việt Nam) là thành viên của tập đoàn bảo hiểm Ý Generali hnagf đầu thế giới. Công ty được thành lập năm 2011, tuy thời gian hoạt động mới có 6 năm nhưng công ty đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực bảo hiểm.

Hiện nay, công ty có khoảng 160.000 khách hàng và thành viên được bảo hiểm của 220 doanh nghiệp trong và ngoài Việt Nam. Chứng tỏ, công ty có được vị thế vững chắc và chiếm được lòng tin của nhiều người.

Liên hệ

 • Địa chỉ: tòa nhà AB 76 Lê Lai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: http://www.generial-life.com.vn

Trên đây là những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình công ty bảo hiểm phù hợp nhất để được phục vụ tốt nhất.

Bookmark and Share