Image default
Tin tức

Làm thế nào để có được lớp sơn sàn hoàn hảo trên sàn bê tông

Bê tông là một vật liệu có độ bền cao, có thể chịu đựng được áp lực nặng, thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, sự cố tràn hóa chất, v.v. Đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng trong các sàn nhà công nghiệp. Nhược điểm của bê tông là vẻ ngoài khó coi của nó.

Rất may là ngày này có nhiều cách để làm cho sàn bê tông trông hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có được lớp sơn sàn epoxy hoàn hảo trên bê tông không phải là dễ dàng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về các loại hoàn thiện khác nhau và cách làm cho chúng trông hoàn hảo.

Sử dụng sơn sàn epoxy jotun 2 thành phần

Một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất để làm cho bê tông của bạn trông hấp dẫn trong khi bảo vệ bề mặt là sơn nó. Sự đa dạng của sơn bê tông thương mại có sẵn trên thị trường hiện nay là áp đảo. Tùy thuộc vào loại lưu lượng qua lại trên sàn, điều kiện thời tiết, ngân sách và sở thích cá nhân của chủ sở hữu, bạn có thể có được lớp sơn bền lâu lý tưởng mà không tốn nhiều tiền cho mỗi lít.

Có được lớp sơn sàn hoàn hảo với sơn không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sơn. Bạn phải có một cách tiếp cận cẩn thận để chuẩn bị bề mặt cho bề mặt sàn.

Phủ kín các khuyết tật trên bề mặt sàn

Một cách đơn giản khác để hoàn thiện bề mặt bê tông là bịt kín nó. Mặc dù máy hàn sẽ không cung cấp cho bạn các tùy chọn màu khác nhau như sơn và nhuộm màu, nhưng nó có thể bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi độ ẩm, dầu, mỡ và muối. Chất bịt kín thường được sử dụng cho sàn bê tông ngoài trời.

Chìa khóa để có được lớp hoàn thiện sàn hoàn hảo với máy hàn là làm sạch sàn trước khi thi công. Các sàn phải được làm sạch tỉ mỉ để khi phủ lớp sơn trên cùng không bị thất bại. Sau khi áp dụng các chất trám bạn có thể sơn sàn hoặc để nguyên như vậy.

Đánh bóng bề mặt sàn

Đánh bóng cho bề mặt bê tông của bạn một cái nhìn bóng và sạch. Nó có thể được áp dụng cho các bề mặt bê tông mới và cũ như nhau. Một bề mặt được đánh bóng là dễ dàng để làm sạch và dễ dàng bảo trì.

Để có được sàn đánh bóng hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị bề mặt bằng máy mài sàn bê tông với đá mài kim cương. Độ mịn cuối cùng của bề mặt được đánh bóng được xác định bởi cấp độ mài mòn. Điều quan trọng là phải loại bỏ tất cả các lớp phủ và chất bịt kín trước đó khỏi bề mặt trước khi đánh bóng.

Bạn có thể cần thêm chất làm cứng hóa học vào bê tông trong quá trình đánh bóng để bảo vệ thêm.

Chọn đúng loại sơn phù hợp

Nếu bạn quyết định sơn sàn bê tông của bạn, bạn sẽ cần sơn chất lượng cao. Tại Epoxy tín phátchúng tôi cung cấp nhiều loại sơn bê tông để bạn sử dụng. Nếu bạn cần thêm thông tin về lựa chọn sơn của chúng tôi hãy đọc thêm bài viết này để hiểu rõ hơn về sản phẩm: https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/

 

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Bảo hiểm hỏa hoạn – tránh vạn rủi ro

nhungpt

Những điều quan trọng bạn cần lưu ý khi xây nhà ở hướng Tây

Quầy trà sữa inox cao cấp Thành Phát

Leave a Comment