3 thông tin cần lưu ý khi mua máy tính để bàn cũ

Vâng, máy tính để bàn hay laptop là một trong những thiết bị không thể thiếu với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí để sở hữu một bộ máy tính để bàn hay laptop mới. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn máy tính để bàn cũ. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một bộ máy tính để bàn cũ hãy nói cách khác cần lưu ý gì khi mua máy tính để bàn cũ thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Hiểu được băn khoăn của những ai đang có dự định mua máy tính để bàn cũ. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới thông tin cần lưu ý khi mua máy tính để bàn cũ. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

3 thông tin cần lưu ý khi mua máy tính để bàn cũ
3 thông tin cần lưu ý khi mua máy tính để bàn cũ

3 thông tin cần lưu ý khi mua máy tính để bàn cũ là gì

Vâng, chúng ta cùng khám phá xem 3 thông tin cần lưu ý khi mua máy tính để bàn cũ là gì nhé

Tìm hiểu thông tin về máy tính

Vâng. Chả ai mua bất kể sản phẩm gì hay sử dụng dịch vụ gì mà không tìm hiểu trước thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình dự định sử dụng. Việc này giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm mình dự định lựa chọn. Việc tìm hiểu trước thông tin về máy tính cũng giúp bạn không bị mua phải hàng kém chất lượng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn máy tính có chất lượng tốt hãy tham khảo tại các diễn đàn chia sẻ hoặc nhờ sự tư vấn của bạn bè

Lựa chọn dòng máy tính phù hợp.

Vâng, việc lựa chọn dòng máy sao cho phù hợp cũng đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm. Ví dụ: bạn lựa chọn máy tính để bàn với mục đích chơi game sẽ cần một cấu hình khác với máy tính để làm đồ họa hay máy tính chỉ sử dụng các ứng dụng văn phòng. Quan trọng là bạn không nên nóng vội để có thể lựa chọn được chiếc máy ưng ý

Test máy tính cũ trước khi quyết định mua

Để lựa chọn được chiếc máy tính để bàn cũ có chất lượng tốt. Bạn nên test máy và  có thể test máy theo các bước sau:

  1. Quan sát diện mạo máy tính
  2. Test cấu hình máy bằng các phần mềm
  3. Tắt bật máy nhiều lần và đánh giá máy tính có hoạt động tốt hay không
  4. Quan sát màn hình máy tính có bị vết xước nào hay không
  5. Bật máy và đánh giá xem có hiện tượng gì bất thường hay không

3 thông tin cần lưu ý khi mua máy tính để bàn cũ hé lộ địa chỉ bán pc tốt

Vâng. Qua những thông tin trên hẳn bạn cũng đã biết mình nên có những lưu ý gì khi dự định mua máy tính để bàn cũ rồi phải không? Nhưng hẳn bạn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

Công ty máy tính Ngọc Tuyền- Địa chỉ bán máy tính để bàn cũ uy tín bạn nên lựa chọn bởi những lý do sau:

Ngọc Tuyền cam kết

  • Không cung cấp thiết bị đã qua sửa chữa:

Rất nhiều cửa hàng máy tính thiếu uy tín thường cung cấp thiết bị đã qua sửa chữa cho khách hàng của mình nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Với những máy tính này thì thường tuổi thọ sẽ không cao. Nhưng tại địa chỉ uy tín như Ngọc Tuyền bạn sẽ không thấy điều này.

  • Mọi thiết bị đều có chính sách bảo hành và được đổi trả theo từng hạng mục

Dù Ngọc Tuyền chuyên cung cấp những thiết bị chưa qua sữa chữa.Nhưng vì các thiết bị điện tử luôn có những rủi ro nhất định nên nhằm mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp các chính sách đổi trả cho khách với các thiết bị bị hỏng trong thời gian bảo hành

  • Hộ trợ cho khách hàng là học sinh, sinh viên và mong muốn mua theo hình thức trả góp

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi dự định mua máy tính để bàn cũ.  Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

Công ty máy tính Ngọc Tuyền

Địa chỉ: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

 

Nơi bán cpu máy tính giá rẻ chất lượng tốt

Hướng dẫn cách thay nguồn máy tính cũ

Rate this post
Bookmark and Share