Đồng hồ Edifice giá dưới 1 triệu là hàng fake hay real?

Giải đáp thắc mắc mua đồng hồ Edifice giá dưới 1 triệu là hàng fake hay real?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ nam Edifice phù hợp cho mình hoặc mua làm quà tặng nhưng đang phân vân với những mức giá cực kì rẻ chỉ dưới 1 triệu. Trong khi đó có nhiều nơi khác lại có mức giá cao hơn, vậy bạn nên chọn mua như thế nào để tránh được tình trạng “tiền mất tật mang? Sau đây hãy cùng giải đáp thắc mắc mua đồng hồ Edifice giá dưới 1 triệu là hàng fake hay real nhé!

Đồng hồ Edifice giá dưới 1 triệu có thể là hàng real

Các mẫu đồng hồ Edifice được rao giá với mức giá này sẽ là hàng real nếu rơi vào các trường hợp sau:

–       Hàng cũ và được rao bán lại: những mẫu đồng hồ Edifice giá dưới 1 triệu này sở dĩ có giá khá rẻ là vì hàng đã qua sử dụng và chủ sở hữu trước đó muốn bán trao tay.

–        Hàng chợ đen: đó là những mẫu đồng hồ có thể là chính hãng và thông qua thương lái mà có được giá tốt. Tuy nhiên mức độ tin cậy ở những đồng hồ Edifice giá dưới 1 triệu ở các khu chợ đen này cũng khá mông lung và bạn phải là dân có kinh nghiệm mới chọn lựa được.

Đồng hồ Edifice giá dưới 1 triệu có thể là hàng fake

Phần lớn các mẫu đồng hồ Casio Edifice được bán trong tầm giá này có đến 80 – 90% là hàng fake bởi mức giá bán của Edifice chính hãng trung bình mức giá thấp nhất để bạn sở hữu chiếc đồng hồ sẽ từ 2,000,000đ trở lên.

Thêm vào đó không riêng gì các dòng đồng hồ Edifice chính hãng mà toàn bộ đồng hồ đến từ thương hiệu này đều có mức giá từ 700,000đ trở lên. Một số mẫu có giá dưới dưới 500,000đ nhưng số lượng này cực kỳ hiếm, chỉ trừ vào các dịp sale off lớn của nhãn hàng này. Chính vì thế, nếu bắt gặp phải chiếc đồng hồ Edifice nào có giá thấp dưới 1 triệu thì bạn nên chú ý cẩn thận, tránh mua nhầm phải hàng giá “tiền mất tật mang” nhé.

Một số tips cho bạn có thể tự phân biệt được đồng hồ Casio fake và real:

  • Kiểm tra phụ kiện đi kèm

Hộp đựng đồng hồ và thẻ bảo hành đi kèm là 2 phụ kiện mà bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng khi mua sản phẩm. Bất kỳ mẫu đồng hồ nào của Casio Edifice chính hãng cũng đều được đựng trong một chiếc hộp giấy cứng hoặc bằng kim loại. Điều đặc biệt là trên mỗi chiếc hộp đều được in logo tương ứng với dòng Casio mà bạn đã mua. Ví dụ, nếu bạn mua dòng Edifice thì trên hộp sẽ in logo đặc trưng của mẫu sản phẩm này. Ngoài ra, model của đồng hồ cũng được in ở nắp lưng, nếu dãy số này trùng khớp với đồng hồ thì đây là sản phẩm thật, ngược lại đó chính là hàng fake, hàng nhái.

  • Kiểm tra cẩn thận tem dán chống giả

Nhiều người dùng thường yên tâm rằng mình đã mua được chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng vì sản phẩm được dán tem chống giả. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên chủ quan, vì đây là một trong những điều mà người dùng dễ bị lừa nhất. Hiện tại, hình thức lừa đảo ngày càng tinh vi, nhiều kẻ xấu đã lợi dụng làm giả cả tem chống hàng giả để tạo lòng tin đối với người mua, chính vì thế, để chắc chắn, bạn nên kiểm tra tỉ mỉ và cẩn thận cả tem chống giả khi mua đồng hồ.

Đối với dòng đồng hồ Casio Edifice lịch lãm thì được gắn 2 tem ở mặt dưới của đồng hồ. Tem thật sẽ luôn đảm bảo các yếu tố như hiệu ứng tương phản, hiệu ứng thấu kính, dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” có 7 màu, hiệu ứng gương, hiệu ứng tương phản chìm. Nếu tinh mắt và kỹ lưỡng, chắc chắn bạn sẽ không thể bị ai lừa mua nhầm phải chiếc đồng hồ kém chất lượng.

  • So sánh giá bán sản phẩm

Khi bạn đã ưng ý một model Edifice nào đó thì hãy check giá, so sánh giá bán sản phẩm. Một số trang web để check giá đáng tin cậy đó là Casio chính hãng và Anh Khuê Sài Gòn – Đại lý phân phối chính thức của Casio tại Việt Nam.

Có thể nói Casio là một cái tên khá quen thuộc những tín đồ đam mê đồng hồ, mức độ nổi tiếng của thương hiệu này trải rộng khắp thế giới. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ Casio thường xuyên bị làm giả với chất lượng kém. Hi vọng thông qua bài viết này giúp bạn có thể tự tìm mua cho mình mẫu đồng hồ Edifice giá hợp túi tiền lại chính hãng.

Xem thêm:

https://wikibaohiem.com/nen-chon-mua-samsung-galaxy-note-8-hay-s8-plus/

https://wikibaohiem.com/sua-laptop-lay-lien-trong-1h-dau-cam-ket-hieu-qua/

Rate this post
Bookmark and Share