Lưu ý khi chọn mua máy bơm sơn khí nén?

Tìm hiểu những thông tin về máy bơm sơn khí nén

Máy bơm sơn khí nén là thiết bị quen thuộc trong các cửa hàng cơ khí. Công việc này trở nên đơn giản và hiệu quả. Chúng có thể dùng để phun sơn tường, phun sơn cửa đáp ứng nhu cầu của công việc và đời sống.

Các loại máy bơm màng sơn thông dụng trên thị trường mà khách hàng luôn tìm kiếm?

Hiện nay, trên thị trường có hai loại máy bơm màng chính được phân chia theo năng lượng sử dụng đó là bơm màng khí nén và bơm màng chạy điện.

Riêng với ngành sơn nói chung, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn dòng máy sử dụng khí nén. Đối với sản phẩm này nhờ vào việc sử dụng khí nén vì thế người dùng không cần lo về việc phải kéo nguồn điện trong khi vận hành thiết bị. Điều này gây nên sự đơn giản và thuận tiện cho người dùng.

Xem thêm: Báo giá máy bơm màng khí nén

Đối với máy bơm sơn khí nén, người sử dụng cần lưu ý về việc lựa chọn chất liệu chế tạo thân nhôm, trong đó nhôm chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là loại sản phẩm với độ bền bỉ cao, vì thế dù lưu lượng chất lỏng vận chuyển trong một phút rất lớn nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu. Người dùng không cần quá lo lắng trong khi sử dụng.

mua máy bơm sơn khí nén

Sản phẩm máy bơm màng nói chung và máy bơm màng trong ngành sơn nói riêng thường có cách lắp đặt và sử dụng rất đơn giản. Đồng thời nguyên lý hoạt động cũng dễ nắm bắt. Tuy nhiên, khi tiếp xúc khách hàng sẽ bất ngờ trước khả năng làm việc cực kỳ tốt của thiết bị này.

Trong khi lựa chọn sản phẩm máy bơm sơn khí nén cũng như bất kỳ thiết bị khí nén nào, quý khách hàng cần chú ý một số thông tin cụ thể dưới đây:

– Nên xác định rõ loại sơn mà chúng ta đang sử dụng đó là loại sơn đặc hay sơn lỏng.

– Chú ý thật kỹ lưu lượng và công suất cần bơm để giúp tìm được thiết bị công nghiệp phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

– Quý khách hàng cần xác định quy mô sử dụng máy bơm màng sơn. Những thông tin cần chú ý bao gồm quy mô xưởng gia đình, quy mô của nhà máy hay xí nghiệp lớn.

– Để ý thật kỹ các bộ phận như van, khí, đế, màng bi của máy bơm màng khi lựa chọn. Đây là những bộ phụ tùng quan trọng quyết định đến chất lượng của công việc.

mua máy bơm sơn khí nén

Những uu điểm của máy bơm sơn bạn cần biết

Cùng với những ưu điểm của máy bơm màng thông thường, sản phẩm bơm màng sơn thường sở hữu những ưu điểm khác nhau. Chẳng hạn như:

– Có thể bơm được những loại sơn đa dạng như sơn lỏng, sơn nước…

– Máy có thể tự hút mà không cần mồi lỏng bơm vào.

– Chất liệu thân bơm được thiết kế đa dạng giúp cho người dùng có được lựa chọn tuyệt vời nhất.

– Quý khách hàng khi sử dụng thiết bị này giúp tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí dành cho khách hàng.

Một số thông tin trên đây liên quan đến sản phẩm máy bơm sơn khí nén đang được sử dụng trên thị trường. Nếu như cần tư vấn gì hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời.  

Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp những dòng thiết bị máy công nghiệp, máy nén khí, máy bơm màng… với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm tại Việt Á luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất toàn thị trường. Giấy tờ chứng nhận cần thiết luôn đầy đủ, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, sẽ luôn là địa chỉ mà khách hàng lựa chọn. Bạn hãy trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi nhé!

Rate this post
Bookmark and Share