Truyện tranh Dragon Ball Super chap 62: Tình huống tuyệt vọng

“Tình huống tuyệt vọng” là tiêu đề chương thứ 62 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyen tranh hoặc Dragon Ball Super chap 62 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 62

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 62:

Moro xác nhận với Đội Rồng kinh hoàng rằng anh ta đã bổ sung khả năng của Thất hiệp cho riêng mình ngay khi Vegeta trở lại, trở lại trạng thái Super Saiyan God SS Evolved, thề rằng anh ta sẽ xé xác Moro ra. Vegeta lao về phía trước, nhưng Moro không có vấn đề gì khi né tránh anh ta hoặc các đòn tấn công tiếp theo của anh ta, nói với Vegeta rằng anh ta không thể sử dụng khả năng Phân hạch Tinh thần Cưỡng bức của mình trừ khi anh ta gây sát thương, điều mà anh ta sẽ không xảy ra nữa. Gohan và Piccolo cố gắng nói với Vegeta rằng khả năng mới của Moro sẽ chỉ tồn tại trong 30 phút và anh ta sẽ trở lại sức mạnh cũ nếu họ có thể giữ anh ta lại cho đến lúc đó. Tuy nhiên, Moro tiết lộ rằng, khi sức mạnh đã trở về nhà, không có giới hạn thời gian trước khi tiến hành tóm cổ Vegeta và cướp tất cả sức mạnh của anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 62

Moro tấn công Vegeta trước khi bắn ra đòn Big Bang Attack đặc trưng của anh ta để kết liễu anh ta. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau khi Piccolo nhắc nhở Goku về cách mà trong quá khứ, họ đã dựa vào Fusion Dance và Potara Fusion như một phương sách cuối cùng, nhưng bây giờ chúng sẽ không hoạt động vì Moro đã có được Forced Spirit Fission của Vegeta cho riêng mình. Trong khi đó trên The Lookout, tất cả mọi người đều kinh hoàng trước tình huống Dende quyết định bay xuống chiến trường để sử dụng sức mạnh phục hồi của mình cho họ, mặc dù Bulma điên cuồng nói với anh rằng, nếu anh chết, các Viên ngọc rồng Trái đất sẽ bị tiêu diệt. tốt. Ở mặt đất bên dưới, Krillin cũng tiến đến chiến trường mang theo một túi Đậu Senzu, tự nguyền rủa bản thân vì đã không đưa cho Goku sớm hơn.

Moro ăn cắp sức mạnh của Vegeta trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 62

Gohan và Piccolo tấn công đồng loạt chống lại Moro và mặc dù họ vượt trội hơn hẳn, Piccolo vẫn có thể nắm lấy Moro và đánh lạc hướng anh ta đủ lâu để Gohan gài bẫy anh ta bằng kỹ thuật Bánh rán thiên hà của Gotenks. Goku, hiện đã được nâng cấp lên Super Saiyan Blue Hoàn thiện, thực hiện Kamehameha tức thì, nhưng điều này chỉ dẫn đến việc anh ta phá hủy cánh tay trái của Moro. Trước sự kinh ngạc của mọi người, cánh tay của Moro nhanh chóng tái sinh và anh ta lái nó thẳng qua ngực của Goku, nhắc nhở mọi người rằng anh ta có quyền truy cập vào Tái sinh của Piccolo và các khả năng khác mà Seven-Three đã sao chép trước đó mà không có vấn đề về thời gian. Khi một Goku sắp chết gục xuống đất, Gohan cuối cùng cũng chụp được và tấn công Moro, mặc dù không thể khiến anh ta nao núng trước khi anh ta bị đấm vào mặt, khiến anh ta bị gãy vài chiếc răng.

Moro “làm thịt” Goku trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 62

Dende liên lạc với Piccolo bằng thần giao cách cảm và nói cho anh ta biết kế hoạch dự định của mình, nhưng Piccolo bảo anh ta ngừng sử dụng thần giao cách cảm sau khi nhận ra rằng Moro cũng có thể nghe thấy anh ta. Không muốn ai can thiệp, Moro dựng hàng rào ngăn không cho ai ra vào. Cả Android 17 và Android 18 đều nhanh chóng bị Moro hạ gục bằng một cặp Tia tử thần và, như một phương sách cuối cùng và sử dụng rào cản để có lợi cho mình, Piccolo cố gắng tấn công tất cả hoặc không có gì nhưng trước khi có cơ hội khai hỏa nó bị hạ gục bởi một khẩu Special Beam Cannon do Moro bắn ra, để lại Jaco một mình.

Piccolo ăn  chưởng của chính mình trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 62

Khi Dende xin lỗi Kami vì đã thất bại trong việc bảo vệ Trái đất, anh ta đột nhiên đi qua một lỗ nhỏ trong kết giới của Moro được mở ra bởi Thiên thần dẫn đường, khiến anh ta bị sốc. Bên trong kết giới, Moro tiến về phía Jaco, nói với anh ta rằng năng lượng giới hạn của anh ta không có ích gì cho anh ta và anh ta sẽ cho anh ta một cái chết nhanh chóng trước khi giết tất cả những người khác trên Trái đất. Một Jaco sợ hãi bắn ra một phát súng từ Ray Gun của mình, chỉ trong một phát bắn thứ hai bất ngờ xuất hiện và tạo ra một vụ nổ lớn hơn những gì mong đợi. Moro tức giận nhận ra rằng có người khác đang can thiệp vào kế hoạch của mình … khi một Merus tự tin đứng trước mặt anh ta.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://wikibaohiem.com/thong-tin-bao-gia-dau-may-nen-khi-compkorea/

https://wikibaohiem.com/luu-y-khi-chon-mua-may-bom-son-khi-nen/

Rate this post
Bookmark and Share