Image default
Tin tức

7 lý do nên đăng ký học tư vấn viên spa chuyên nghiệp

7 lý do nên đăng ký học tư vấn viên spa chuyên nghiệp

Khi muốn học nghề làm đẹp để đi làm, phần lớn đều nghĩ đến những nghề như kỹ thuật viên spa, phun xăm thẩm mỹ, nối mi, trang điểm… Tuy nhiên, có một nghề thu nhập cao nhưng lại ít người nghĩ đến, đó chính là tư vấn viên spa. Vậy vì sao nên học tư vấn viên spa chuyên nghiệp? Cùng tìm hiểu nhé!

Học tư vấn viên spa dễ xin việc

Hầu hết các nghề spa hiện nay đều rất dễ xin việc vì nhu cầu tuyển dụng đang ở mức cao. Vậy nên khi học tư vấn thẩm mỹ thì bạn có thể dễ dàng tìm được công việc tại các hệ thống spa hoặc thẩm mỹ viện lớn.

Tư vấn viên spa là bộ phận quan trọng, là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và giới thiệu cho khách các dịch vụ phù hợp. Họ không chỉ đại diện cho bộ mặt của spa mà còn có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Thu nhập của tư vấn viên spa rất hấp dẫn

Lương cứng chỉ là một phần thu nhập nhỏ của tư vấn viên spa. Phần lớn trong họ sẽ “sống” dựa vào hoa hồng, chiết khấu có được sau mỗi đợt chốt khách. Hay nói cách khác thì bộ phận này chính là sale của các spa. Thu nhập của sale không bị giới hạn, năng lực càng cao thì thu nhập càng nhiều, chốt đơn càng nhiều, hoa hồng càng tăng. 

Thời gian học ngắn, chi phí thấp

Những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn spa ngày càng tăng, số lượng những người muốn theo nghề này cũng nhiều hơn. Do vậy nên đã có không ít khóa học tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp ra đời để đào tạo nên đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho các spa.

Các khóa học tư vấn thẩm mỹ thiên về đào tạo kỹ năng tư vấn, chốt sale và rèn luyện cho học viên có được sự tự tin, linh hoạt trong công việc. Ngoài ra còn dạy kiến thức về spa để có chuyên môn tư vấn cho khách. Thời gian học không kéo dài, chỉ vài ngày hoặc 1 tuần, chi phí vì vậy cũng không cao. Bạn có thể học xong nhanh chóng để đi làm.

Không yêu cầu trình độ khi học

Tương tự như các khóa học nghề khác, học tư vấn viên spa không yêu cầu bằng cấp và trình độ khi học. Chỉ cần bạn có sự yêu thích với công việc tư vấn và cảm thấy bản thân phù hợp là được.

Ngoài những người mới vào nghề, khóa học tư vấn khách hàng spa còn hướng đến đối tượng là những người đang làm nghề spa nhữ kỹ thuật viên spa, quản lý spa, chủ spa… Bạn có thể học thêm để nâng cao kỹ năng tư vấn cho bản thân, giúp phục vụ khách hàng tốt hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Giúp bạn tư tin và năng động hơn

Thông qua khóa học tư vấn viên spa, bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và rèn luyện thần thái tự tin, cởi mở. Không chỉ cần thiết cho công việc mà có được sự tự tin và năng động sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Bạn có nhiều cơ hội kết giao bạn bè, mở rộng mạng lưới quan hệ xã giao.

Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Vị trí sale spa có nhiều cơ hội thăng tiến lên quản lý spa hơn so với các bộ phận khác nếu như có năng lực. Điều này là nhờ bạn có được mạng lưới khách hàng lớn, biết cách tìm kiếm khách hàng và xây dựng các kế hoạch chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

Có thể tự mở spa kinh doanh riêng

Đi cùng với các cơ hội thăng tiến chính là tương lai tự mở spa kinh doanh riêng. Bạn cũng có thể học thêm kỹ thuật viên spa, quản lý spa để hoàn thiện bản thân. Như vậy, dựa vào năng lực, tay nghề và mạng lưới khách hàng sẵn có sẽ xây dựng được spa phát triển bền vững.

Nói chung, tư vấn viên spa là một công việc không hề dễ nhưng đầy hấp dẫn. Nghề này thích hợp cho các bạn trẻ thích thử thách bản thân và muốn có thu nhập cao. Bạn có thể bắt đầu nghề này với khóa học tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Dr. Ánh Academy để trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết nhé!

Thông tin chi tiết về khóa học có thể xem tại đây, hoặc liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn  
Hotline: 0988.222.922
 

https://wikibaohiem.com/khoa-hoc-quan-ly-spa-online-co-mang-lai-hieu-qua-khong/

https://wikibaohiem.com/khoa-hoc-phun-xam-tham-my-danh-cho-nhung-ai/

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

【Chuyên gia dinh dưỡng 】sẽ trả lời giúp bạn: ăn sáng có BÉO không?

Ngô Ngọc Diệp

Khi bị loét dạ dày ta nên tránh ăn gì tốt nhất

Có nên đầu tư vào Olymp Trade không?

Ngô Ngọc Diệp

Leave a Comment