Thông tin về bình tích khí nén pegasus?

Tìm hiểu đặc điểm của bình tích khí Pegasus?

Bình tích khí Pegasus có chức năng quan trọng giúp bình ổn áp suất cho hệ thống khí nén của hệ thống máy nén khí khi vận hành. Để hiểu hơn về phụ tùng máy nén khí này, mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Theo đánh giá, thương hiệu Pegasus được sản xuất tại Việt Nam. Trong đó, bình tích khí được thiết kế đặc biệt, có khả năng tích áp cực tốt, giá thành rẻ đảm bảo việc vận hành hiệu quả hơn. Phụ tùng bình tích khí Pegasus có nhiều đặc điểm ấn tượng vì thế đây thực sự là lựa chọn cho sản xuất và đời sống.

Bình chứa khí nén thương hiệu pegasus có tính an toàn, ổn định 

Theo thông tin, bình tích khí của Pegasus hoạt động theo cơ chế đặc biệt. Phụ tùng này giúp làm ổn định áp suất khí để hệ thống máy vận hành tốt hơn. Đồng thời, mức khí nén không bị tăng hay giảm đột ngột để từ đó có thể bảo vệ tốt cho hệ thống máy móc hoạt động an toàn, ổn định hơn.

Bình nén khí này được trang bị thêm đồng hồ ổn áp ở thân bình với hệ thống van xả ở đáy, van an toàn giúp tự ngắt để bảo vệ người dùng. Thiết kế này tránh được những rủi ro khi lượng khí nén quá mức quy định.

bình tích khí Pegasus

Giúp cung cấp khí nén khô và sạch, không lẫn hơi dầu, hơi nước

Bình chứa khí nén Pegasus khi sử dụng có thể giúp tách bỏ hơi nước có trong không khí và hạ nhiệt độ của khí. Nhờ đó có thể giúp cung cấp cho người dùng lượng không khí khô và sạch hơn. Điều này phục vụ tốt nhu cầu trong đời sống và sản xuất.

Dung tích bình đa dạng, mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất đối với từng hệ thống sản xuất

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho việc vận hành và sử dụng khí nén liên tục. Điều đó giúp cho người dùng đảm bảo thông suốt. Nhờ hiệu suất làm việc cao vì thế bình tích khí Pegasus hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Hơn nữa, bình tích khí nén khi vận hành có áp lực lên đến 8 bar, áp suất tối đa mà bình chứa đựng lên đến 40 bar cùng với mức nhiệt độ là 100 độ C. Với những ưu điểm này, bình tích khí mang thương hiệu Pegasus được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Bình chứa khí nén là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống. Được lắp đặt ngay sau máy sấy khí nén. Có nhiệm vụ lưu trữ khí nén cho các thiết bị đầu cuối vận hành ổn định khi máy nén xảy ra sự cố bất ngờ. 

bình tích khí Pegasus

Hướng dẫn sử dụng bình tích khí Pegasus hiệu quả nhất?

Trong khi lắp đặt bình tích khí, cần kiểm tra kỹ sản phẩm. Thiết bị cần có van an toàn, áp kế để kiểm tra và kiểm soát thường xuyên nhất.

Nên đặt bình xa những công trình công cộng hay các khu vực sinh hoạt chung. Không để bình tích khí nén ở những nơi phát ra nhiệt, nguồn điện để chống cháy nổ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà xưởng của bạn.

Tuyệt đối không được tự ý di dời máy. Khi vận hành máy cần phải thông van an toàn và xả nước hay dầu dưới đáy bình. Bên cạnh đó, vệ sinh bình với những bộ phận còn lại của máy nén khí để việc vận hành tốt hơn. Khi lọc khí hỏng hoặc bị bụi bẩn quá nhiều trong bình tích khí dễ gây tắc nghẽn do đó làm tăng áp suất trong bình.

Tuyệt đối không sử dụng bình tích khí Pegasus vượt quá thông số kỹ thuật cho phép. Đối với trường hợp bình bị nứt, do khí hay áp suất trong bình bị tăng đột ngột cần dừng hoạt động của máy ngay lập tức. nên liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ kịp thời. 

Rate this post
Bookmark and Share