Mách bạn các tiêu chí chọn tủ sách gia đình đẹp và chất lượng

Nếu bạn biết cách chọn và mua được mẫu tủ sách gia đình đẹp, chất lượng tốt và phù hợp với không gian nhà bạn thì nó không chỉ rất hữu ích mà giúp còn tiết kiệm cho gia đình bạn một khoản tiền kha khá so với việc mua phải chiếc tủ chất lượng không đảm bảo mà lại tốn một khoản chi phí lớn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số kinh nghiệm chọn mua tủ sách gia đình đẹp

1. Màu sắc

Trước khi chọn mua tủ sách bạn nên tìm hiểu rõ về phong cách và màu tường cũng như máu sắc của nội thất để chọn được chiếc tủ sách có phong cách tương đồng với không gian của căn phòng mà bạn sẽ bày trí nó.

Không chỉ vậy, giá thành một chiếc tủ sách gia đình tốt không hề rẻ nên người mua cần cân nhắc kĩ để không bị lãng phí thời gian chọn, đổi tủ và tiết kiệm chi phí.

2.  Chọn mẫu tủ sách gia đình có kích thước phù hợp 

Vấn đề thứ hai cần quan tâm đó là kích thước của tủ sách. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi tủ sách gia đình tại các cửa hàng nội thất. Bạn muốn chọn một chiếc tủ có kích thước nhỏ hay lớn, rộng hay dài,… chiều cao, độ rộng là bao nhiêu.

Tất cả các yếu tố này bạn đều nên phải tự quyết định dựa trên khảo sát thực tế tại nhà trước. Để việc chọn mua nhanh gọn bạn có thể thuê trọn gói một địa chỉ chuyên về thiết kế tủ sách để họ điều nhân viên trực tiếp tới nhà bạn đo đạc https://baogianoithat.com/

Các yếu tố bạn cần quan tâm:

  • Chiều cao của các mẫu tủ sách gia đình

Với những mẫu tủ sách hiện nay thì giá cả của sản phẩm không chỉ phụ thuộc và chất liệu làm nên nó mà còn phụ thuộc vào độ dài, rộng, cao của tủ. Do vậy bạn nên đo chiều cao vị trí muốn đặt tủ. Hãy ghi chép lại con số chính xác để tủ khi lắp đặt phù hợp với vị trí bạn dự định đặt tủ.

  • Chiều rộng (bề ngang):

Tỷ lệ giữa chiều cao và chiều rộng của tủ sách  là điều cần chú ý. Nếu bạn chọn kiểu tủ dài thì nên có chiều rộng ngắn hơn và ngược lại nếu chọn kiểu tủ ngang thì nên ưu tiên chiều rộng để trông tủ sẽ đẹp mắt hơn. Trừ trường hợp tủ sách vuông hay những mẫu tủ sách thông minh.

  • Độ sâu:

Độ sâu tối thiểu phải là 12 inch để có thể đặt vừa những cuốn sách hoặc các loại đồ dùng trang trí khác,…Với những mẫu tủ sách có thiết kế đặc biệt thì cũng nên lựa chọn độ sâu hợp lý cho các kệ sách sao cho việc sắp đặt sách tiện lợi nhất.

Một mẹo nhỏ khi mua tủ sách cho những người không có kinh nghiệm là xác định số sách và những vật dụng mình muốn trưng bày để có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Mong rằng những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua tủ sách cho gia đình trên đây sẽ ít nhiều giúp ích cho những bạn đọc đang băn khoăn về vấn đề chọn tủ sách trang trí tại nhà.

Có thể bạn quan tâm:

>>> 4 dòng micro cổ ngỗng không dây đáng mua

>>> Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ- Giải pháp hiệu quả cho cuộc sống hạnh phúc

Rate this post
Bookmark and Share