Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá cao cấp cho ngôi nhà của bạn?

Với một khoản chi phí trung bình, bạn đều có thể sở hữu được nội thất nhập khẩu với chất lượng tốt, độ bền cao và vẻ đẹp thẩm mỹ cập nhật xu thế. Một trong những kiểu bàn ghế ăn phòng bếp được ưa chuộng nhất hiện nay là bàn ăn mặt đá cao cấp. Mỗi một kiểu loại nội thất lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau và bàn ăn kiểu mặt đá cũng không phải là ngoại lệ.

Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá cao cấp cho ngôi nhà của bạn ?

Những ưu điểm nổi bật của bàn ăn mặt đá

Như bạn có thể đã biết, một trong những phong cách thiết kế và trang trí nhà cửa được ưa chuộng nhất hiện nay là phong cách hiện đại, đề cao tính sang trọng, bóng bảy và trang nhã. Vì thế, bàn ăn mặt đá sẽ là sản phẩm đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ ấy. Phần khung của bàn vẫn được làm từ các chất liệu thông thường như gỗ, inox, sắt không gỉ,… nhưng bề mặt thì được sử dụng đá được mài nhẵn mặt.

Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá cao cấp cho ngôi nhà của bạn ?

Phần mặt đá sẽ tạo hiệu ứng rất đẹp mắt, đặc biệt là khi đặt bàn ở dưới ánh đèn điện. Màu sắc của đá sẽ phản chiếu với luồng ánh sáng tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, bóng bảy và tạo cảm giác không gian sang trọng hơn rất nhiều. Các mặt đá cũng có những đường vân đặc biệt, độc đáo trên bề mặt, nhờ đó mà nó mang giá trị cao hơn các chất liệu thông thường khác.

Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá cao cấp cho ngôi nhà của bạn ?

Bàn ăn mặt đá cũng đem lại cảm giác sạch hơn, bóng hơn, việc vệ sinh làm sạch chúng cũng rất đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm và lau kĩ bề mặt đá là đã làm sạch triệt để được các vết bẩn. Màu sắc của đá cũng không lộ bẩn, một số loại đá cũng được trang bị một lớp chống xước, chống bám bẩn để giữ gìn vẻ đẹp của nó.

Những nhược điểm của bàn ăn mặt đá

Trong quá trình sử dụng, nếu không cẩn thận và thường xuyên đặt đồ vật có trọng lượng lớn, hoặc mài vật nhọn lên bề mặt sẽ khiến bàn ăn mặt đá bị giảm vẻ đẹp do bị xước. Hơn nữa, mặt đá không có khả năng chịu trọng tải quá lớn sẽ dễ bị cong, lún. Với đặc tính lạnh của đá, việc sử dụng bàn ăn mặt đá vào mùa đông sẽ dễ cảm giác bị lạnh buốt.

Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá cao cấp cho ngôi nhà của bạn ?

Tuy nhiên những nhược điểm trên đây chỉ là một vài điểm trừ nhỏ của sản phẩm bàn ăn mặt đá cao cấp và đây vẫn là sản phẩm nội thất chất lượng, bắt kịp xu hướng mà bạn nên sắm cho ngôi nhà của mình. Để tham khảo thêm, bạn có thể truy cập nội thất IRIS để xem thêm các mẫu bàn ghế hot nhất.

Xem Thêm:

bàn ăn nhập khẩu

bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Rate this post
Bookmark and Share