TOP 4 mẫu đồng hồ điện tử nam Casio có thiết kế cực ấn tượng

TOP 4 mẫu đồng hồ điện tử nam Casio có thiết kế đẹp nhất

Với những thiết kế độc đáo, mới lạ cùng với sức cuốn hút mạnh mẽ của những mẫu đồng hồ điện tử nam, Casio cũng đã dần trở thành một trong những thương hiệu có nhiều thiết kế đẹp nhất trong thị trường đồng hồ điện tử. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về 4 mẫu đồng hồ nam điện tử Casio đang được yêu thích.

1. Đồng hồ điện tử nam Casio GM-6900G-9DR

Là mẫu đồng hồ được ra mắt đầu tiên từ năm 1995, tuy nhiên Casio GM-6900G-9DR vẫn luôn có sức hút vô cùng mạnh mẽ với giới trẻ với thiết kế mạnh mẽ, hợp thời trang. Chiếc đồng hồ điện tử nam Casio GM-6900G-9DR có phần dây đeo được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, được phủ một màu đen huyền bí và quyền lực. Phần viền bao xung quanh mặt đồng hồ và mặt trong đồng hồ được phủ một màu vàng đồng sang trọng, cá tính làm nổi bật cả một tổng thể trên tông nền đen.

Mặt đồng hồ thiết kế mặt tròn, trẻ trung và phần viền cũng được cách điệu thành các răng cưa bánh xe độc đáo. Với vẻ ngoài khá hầm hố, mẫu đồng hồ điện tử nam Casio GM-6900G-9DR giúp người đen có được sự tự tin, mạnh mẽ của những quý ông. Trên mặt đồng hồ là thiết kế 3 mặt tròn với những kích thước khác nhau, tạo nên điểm nhất cho mặt đồng hồ số. Phần thống số cũng được thể hiện một cách rõ ràng, chi tiết về rất dễ quan sát ở nhiều góc nhìn khác nhau. Để bàn về thiết kế thì chắc chắn Casio GM-6900G-9DR sẽ luôn lọt top những chiếc đồng hồ nam điện tử đẹp nhất của Casio.

GM-6900G-9DR mẫu đồng hồ thời thượng

2. Đồng hồ điện tử nam Casio GWX-8900D-2DR

Là một mẫu đồng hồ điện tử thể thao mang phong cách trẻ trung, phóng khoáng, Casio GWX-8900D-2DR mang lại cảm giác thể thao năng động cho các chàng trai. Với phối màu xanh dương nổi bật, cá tính thì chắc đã làm điểm cộng rất lớn cho thiết kế này rồi. Ngoài phần dây đeo nhựa màu xanh thì phần viền bao quanh với những mắt khớp 4 bên đồng hồ cũng được phủ màu xanh.

Vành bexzel là màu đen huyền bí, tạo điểm nhấn. Mặt trong của đồng hồ cũng có màu đen tạo ra một tổng thể như một hố đen của vũ trụ, vô cùng huyền bí và mạnh mẽ. Với thiết kế bắt mắt này, chắc chắn những bạn trẻ yêu thích sự năng động, cá tính sẽ không thể bỏ bỏ qua mẫu đồng hồ điện tử nam Casio GWX-8900D-2DR.

Đồng hồ nam điện tử GWX-8900D-2DR thiết kế mới lạ, bắt mắt

3. Đồng hồ điện tử nam Casio GW-B5600BC-1BDR

Mẫu Casio nam này là một thiết kế full đen luôn được nhiều người yêu thích, với toàn bộ phần dây đeo, mặt đồng hồ cho đến phần viền bao quanh đều được phủ một màu đen nhám thần thánh. Phần ngoài của đồng hồ đều được làm bằng nhựa cao cấp, đạt chuẩn, có xen kẽ những phần kim loại khác nhau tạo giúp chiếc đồng hồ điện tử nam Casio GW-B5600BC-1BDR chắc chắn hơn, bảo vệ toàn bộ chi tiết máy bên trong.

Đồng hồ ứng dụng được trên các thiết bị điện thoại thông minh, dễ dàng sử dụng và vô cùng thuận tiện trong thời đại kỹ thuật số như ngày nay. Phần thống số được thể hiện rõ ràng, chi tiết và có kết nối với điện thoại giúp bạn dễ dàng cập nhật những thông tin nhanh và chính xác.

Đồng hồ điện tử nam GW-B5600BC-1BDR mẫu đồng hồ sự huyền bí quyền lực

4. Đồng hồ điện tử nam Casio GW-9400-1DR

Lại một thiết kế độc lạ mà Casio cho ra mắt dành cho các quý ông, đồng hồ có thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ có khả năng chịu được áp lực lớp từ môi trường ngoài cũng như có khả năng chịu được áp suất khí quyển, nhiệt độ. Các nút hình trụ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác khi sử dụng, ngoài ra những núm này còn được trang bị bộ cảm biến ở giữa hiện đại. Với núm cảm biến này, sẽ giúp bạn nhanh chóng vào màn hình cảm biến nhanh chóng.

Mẫu đồng hồ điện tử nam Casio GW-9400-1DR có thiết kế mới lạ, bắt mắt cùng với sự đan xen giữa màu đen điểm nhấn là màu trắng và đỏ giúp tổng thể trở nên hài hòa.

Đồng hồ điện tử Casio GW-9400-1DR thiết kế độc đáo, mới lạ

Với những mẫu đồng hồ vô cùng đặc sắc trên, chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình sự lựa chọn về mẫu đồng hồ điện tử nam mà bạn thích nhất. Chúc bạn lựa chọn được mẫu đồng hồ phù hợp với mình.

Xem thêm:
https://wikibaohiem.com/thiet-ke-thi-cong-lap-dat-ke-double-deep-cho-kho-hang-cong-nghiep/

https://wikibaohiem.com/khi-bi-loet-da-day-ta-nen-tranh-an-gi-tot-nhat/

Rate this post
Bookmark and Share