Thiết kế, thi công, lắp đặt kệ Double Deep cho kho hàng công nghiệp

Kệ Double Deep là loại kệ đặc biệt được tạo nên bằng cách kết nối 2 dãy kệ selective đối lưng vào nhau làm tăng diện tích sử dụng mặt sàn. Loại kệ chứa hàng này có khả năng lưu trữ những hàng hoá như: Hàng hóa đồng nhất – pallet đồng nhất: hàng thực phẩm, tiêu dùng, trung tâm chứa hàng, những hàng hoá có khối lượng – số lượng nhiều. Với loại kệ chuyên biệt loại kệ Double-deep không chỉ chịu đựng được hàng hoá có tải trọng lớn mà còn sử dụng không gian hiệu quả hơn bằng cách giảm lối đi trong nhà kho.

Mô hình thiết kế 2D kệ Double Deep

Thông số kỹ thuật

– Tải trọng: lên đến 2000 kg/ tầng
– Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
– Mặt kệ: Sử dụng các thanh ray dẫn hướng pallet…
– Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại
– Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

Đặc điểm của hệ thống kệ Double Deep

– Lưu trữ hàng hàng hoá có tải trọng nặng
– Sử dụng không gian kho hiệu quả, giảm số lượng lối đi giúp bạn tận dụng được không gian lưu trữ của nhà kho.
– Dễ dàng sử dụng
– Giảm khả năng tiếp cận hàng hoá trên mỗi kệ. Lưu ý rằng khi sắp xếp hàng hoá lên kệ, phải chú ý thời gian sử dụng của hàng hoá. Hàng hoá được xếp ở phía sau sẽ được lấy ra sau nên cần chú ý đến thời gian sử dụng hàng hoá khi xếp hàng.
– Vì hàng hoá để sâu bên trong nên chú ý phải có xe lấy hàng chuyên dụng dành cho kệ Double Deep để dễ dàng nhập/xuất hàng hoá ở mỗi pallet

Ưu điểm Kệ Double Deep chứa hàng

– Chất lượng: chắc chắn, bền vững, thời gian sử dụng lâu nhất, chống rỉ sét, hao mòn.
– Giá cả: cạnh tranh, có nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chế độ bảo hành, hậu mãi, chăm sóc khách hàng cực kì ưu đãi.
– Linh hoạt: dễ dàng lắp ráp, di dời, thuận tiện điều chỉnh độ cao các tầng kệ.
– Tính năng: đa năng, lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa có kích thước và tính chất khác nhau
– Lợi ích: tiết kiệm diện tích dành cho lối đi, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành, tăng diện tích sử dụng nhà kho, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa.
– Dễ sử dụng: độ giãn nỡ cao, phù hợp với mọi môi trường: kho lạnh, kho khô, ngoài trời…, kết hợp với nhiều loại pallet và các loại kệ kho khác tạo nên hệ thống chứa hàng tối ưu.

Mô hình áp dụng

Kệ Double Deep được hình thành bởi 2 dãy kệ chứa hàng đôi giáp lưng vào nhau vì thế diện tích sàn kho chứa hàng sử dụng tăng lên rất nhiều vì giảm tối thiểu không gian của các lối đi, vận hành yêu cầu phải có phương tiện nâng hạ phù hợp. Do đó, Kệ Double Deep được sử dụng trong các kho chứa hàng dài như các cuộn vải, thảm, hoặc các loại hàng nhập hàng trước xuất sau do tính truy cập vào từng pallet phụ thuộc vào pallet nào được xếp mặt ngoài giáp với lối đi của xe nâng.

Trên đây là những đặc điểm hữu ích chỉ có ở kệ Double Deep. Tuỳ vào chủng loại, kích thước hàng hoá, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hệ thống kệ phù hợp nhất. Lưu ý khi lựa chọn kệ Double Deep, bạn nên chú ý lựa chọn loại xe nâng phù hợp với tải trọng hàng hoá và thiết kế hệ thống kho kệ chứa hàng. Để lựa chọn được loại kệ chứa hàng phù hợp với loại hàng hoá và tối ưu không gian nhà kho của bạn hãy đến ngay với VietPos Rack hoặc liên hệ 0796700777 để có thể được tư vấn thiết kế – thi công lắp đặt.

Tham khảo thêm: Khi bị loét dạ dày ta nên tránh ăn gì tốt nhấtCách kết nối wifi cho máy tính để bàn

Rate this post
Bookmark and Share