Thiết kế kệ siêu thị theo yêu cầu tại Quảng Trị

Việt Pos Rack là địa điểm chuyên thiết kế, phân phối, lắp đặt kệ siêu thị theo yêu cầu tại Quảng Trị, Cam Lộ, Đông Hà, Hải Lăng, Vĩnh Linh, Gio Linh, Hướng Hoa… Kệ siêu thị được sản xuất với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp nhiều mô hình như: Siêu thị lớn, siêu thị mini, shop thời trang, kệ quầy sơn … Sản phẩm được nhiều khách hàng tại khu vực tin dùng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Quy trình tư vấn khách hàng

– Khảo sát thực tế không gian của cửa hàng.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn loại kệ siêu thị phù hợp với không gian, diện tích nơi cần lắp đặt.
– Đội ngũ nhân viên thiết kế mô hình kệ siêu thị cho cửa hàng.
– Bàn giao thiết kế cho khách hàng 
– Tiếp nhận ý kiến của khách hàng.
– Chỉnh sửa lại bản thiết kế và hoàn thiện. 

Những mẫu thiết kế kệ siêu thị đẹp tại Việt Pos Rack

1. Mô hình đại siêu thị, siêu thị, mimi mart, cửa hàng tạp hóa

Kệ siêu thị dùng để trưng bày trong siêu thị, mimi mart, cửa hàng tạp hóa đòi hỏi sự tiện lợi, giá rẻ, trưng bày nhiều mặc hàng khác nhau. Hiểu được nhu cầu này, Việt Pos Rack sẽ tiến hành thi công thiết kế các loại kệ lưới, kệ tôn lỗ, kệ tôn liền phù hợp với nhu cầu trưng bày mỗi loại hàng.

2. Cửa hàng trái cây

Kệ trưng bày trái cây là loại kệ có đặc thù riêng chỉ dùng để trưng bày trái cây, rau củ quả. Vì lý do này, chúng tôi sẽ thiết kế các mẫu kệ trái cây bằng gỗ nhằm trưng bày một cách đẹp mắt đồng thời phát huy khả năng bảo quản hàng hóa.

3. Shop thời trang, shop mẹ và bé

Cách thiết kế kệ siêu thị cho shop thời trang, shop mẹ và bé đòi hỏi những yếu tố riêng về màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian cửa hàng. Ví như, đối với shop mẹ và bé, hệ thống kệ siêu thị cần được thiết kế với gam màu tươi sáng để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ, kích thích mua hàng.

4. Mô hình nhà thuốc

Ngoài những mô hình thông dụng, hệ thống nhà thuốc lớn cần đầu tư thiết kế kệ trưng bày giúp trưng bày khoa học vô số các loại thuốc cho bạn dễ dàng lựa chọn khi đông khách cũng như tránh nhầm lẫn không đáng có.

Hình ảnh thực tế

Việt Pos Rack có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế những mẫu kệ phù hợp với từng mô hình kinh doanh của quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi đang ngày càng cải thiện hệ thống các văn phòng: HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội để có thể phục vụ kịp thời nhu cầu mua hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm: Thiết kế, thi công, lắp đặt kệ Double Deep cho kho hàng công nghiệpTìm hiểu cấu tạo của máy nén khí piston

 

Rate this post
Bookmark and Share