Thay mặt kính iPhone X quận Bình Thạnh TPHCM

Thay mặt kính iPhone X quận Bình Thạnh TPHCM, khách hàng hãy đến ngay với trung tâm Thuận Phát Mobile địa chỉ: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM để được thay mặt kính với giá rẻ nhất, bảo hành 24 tháng, ưu đãi 1 đổi 1 mặt kính mới trong 30 ngày nếu khách hàng không may làm rơi vỡ mặt kính.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay mặt kính iPhone X.

Khách hàng có thể xem thêm GIÁ thay mặt kính các dòng điện thoại iPhone tại: Thay mặt kính iPhone.

Thay mặt kính iPhone X sẽ giúp điện thoại của bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc điện thoại. Không những vậy, nó sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác trên màn hình cảm ứng hơn. Vì lớp mặt kính bên ngoài có chức năng bảo vệ lớp màn hình cảm ứng, do đó nếu bạn không thay mặt kính thì theo thời gian nó sẽ ảnh hưởng đến lớp màn hình trong của máy. Khi đó bạn phải bỏ ra một khoản chi phí nhiều hơn để thay màn hình điện thoại.

Chính vì vậy, nếu không may mặt kính của bạn bị vỡ hoặc hư hỏng, hãy thay ngay một chiếc mặt kính mới cho máy để đảm bảo mọi chức năng của máy đều hoạt động bình thường.

Khi người dùng trải nghiệm trên chiếc điện thoại để xem phim, nghe nhạc, đọc báo, nhắn tin, nghe gọi, video call,…thì không may trong quá trình sử dụng, người dùng sơ ý làm rơi chiếc điện thoại của mình từ trên cao xuống. Khi đó lớp mặt kính bên ngoài bị nứt hoặc vỡ. Nhưng màn hình bên trong vẫn còn hiển thị và vẫn còn thao tác tốt, không bị bất kỳ lỗi gì khách thì người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là đã có thể đưa máy trở về trạng thái hoạt động ổn định được như bân đầu.

Trong một số trường hợp khác như khi điện thoại mắc phai các lỗi như đơ, loạn, cảm ứng nhảy loạn xạ, cảm ứng lúc được lúc không hoặc trường hợp nặng hơn đó là cảm ứng bị liệt, thì đối với những trường hợp này người dùng hãy thay cảm ứng mới cho máy. Khi thay cảm ứng chính hãng cho iPhone X, thì mọi hoạt động cảm ứng sẽ trở lại tốt như ban đầu, cảm ứng sẽ trơn, mượt, người dùng sẽ không còn cảm giác kho chịu khi cảm ứng bị lỗi nữa.

Còn đối với các trường hợp cần phải thay màn hình thì dấu hiệu nhận biết đó là khi bạn nhận thấy trên màn hình điện thoại của bạn có những vết sọc, chảy mực, ố vàng hay những vết đốm đen.

Xem thêm các bài viết liên quan về thay mặt kính iPhone X tại:

Ép kính iPhone X chính hãng tại Thuận Phát Mobile

Thay mặt kính iPhone X tại quận 10 TPHCM

 

Rate this post
Bookmark and Share