Thay mặt kính iPhone 11 tại quận Tân Phú TPHCM

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận Tân Phú, bởi vì iPhone 11 là một dòng máy cao cấp, có giá trị cao, chính vì vậy khi muốn thay mặt kính, người dùng nên đưa máy đến các trung tâm hoặc cửa hàng lớn, có thương hiệu uy tín để bạn có thể yên tâm chiếc dế yếu của mình được thay mặt kính bởi nguồn hàng chính hãng, chất lượng cao. Quy trình thay mặt kính được diễn ra chuẩn xác, chuyên nghiêp, tỉ mỉ. Khi thay xong phải đảm bảo độ khép kín, thao tác mượt mà và mọi chức năng của sản phẩm được hoạt động ổn định, chắc chắn không phát sinh thêm lỗi.

Đặc biệt, khách hàng khi thay mặt kính tại các cửa hàng của Thuận Phát Mobile thì sẽ được chứng kiến tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây. Và điều chắc chắn là quý khách sẽ được thay mặt kính cho điện thoại với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Tham khảo ngay GIÁ mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

So với thay màn hình thì chi phí cho việc thay mặt kính sẽ giúp bạn tiết kiệm chi đến từ 70% đến 80%, do đó mà người dùng hãy xác định kỹ tình trạng của máy để tìm ra hưởng khắc phục hiệu quả và tiết kiệm được chi phí nhất cho mình. 

Mặc dù thay mặt kính có quy trình khá đơn giản hơn so với thay màn hình nhưng điều này vẫn đòi hỏi người kỹ thuật viên phải nắm quy trình và tay về vững thì mới không để xảy ra sai sót trong quá trình thay mặt kính. Chính vì vậy nếu không may bạn thay phải loại mặt kính kém chất lượng hoặc gặp phải tay nghề của người thợ không tốt thì sản phẩm sau khi thay xong chỉ tồn tại và sử dụng được trong thời gian rất ngắn và sau đó chắc chắn các lỗi phát sinh sẽ xảy ra trên điện thoại.

Xem thêm dịch vụ: Thay mặt kính iPhone.

Mọi thắc mắc quý khách hàng cần lời giải đáp thì hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile ngay hôm nay:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 10 TPHCM

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận Bình Thạnh TPHCM

Rate this post
Bookmark and Share