Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 11 TPHCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 11, luôn đảm bảo cam kết khi khách lẻ đến cửa hàng Thuận Phát Mobile để thay màn hình sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cực kỳ chất lượng. Không những vậy, nếu bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc là những anh/chị tài xế công nghệ thì sẽ được nhân viên cửa hàng giảm giá ngay đến 100.000 đồng.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 7 Plus.

Trước giờ, điều mà khách hàng quan tâm đến khi đi thay màn hình đó là giá dịch vụ và làm sao chọn nơi để được thay màn hình chính hãng. Tuy nhiên, đa số chúng ta không biết được rằng có rất nhiều loại màn hình điện thoại. Đọc đến đây thì bạn đọc đừng vội thắc mắc, chúng tôi sẽ lý giải ngay ở phần thông tin tiếp theo sau đây:

– Đầu tiên đó là màn hình zin chính hãng 100%: Đây chính là loại màn hình được sản xuất theo tiêu chuẩn của apple, chính sách bảo hành 6 tháng đúng như theo quy định. Và chắc chắn một điều rằng nếu như quý khách chọn thay màn hình zin hãng thì sẽ cho chất lượng hình ảnh cực tốt với màu sắc chuẩn nét và cảm ứng rất mượt mà.

– Tiếp theo đó là màn hình zin ép kính: Đây cũng là loại màn hình chính hãng của apple, tuy nhiên vì nó đã từng bị vỡ kính và kỹ thuật viên đã thay kính mới. Chất lượng sử dụng đạt 97% so với màn hình zin hãng mới.

– Loại màn hình cuối cùng là màn hình lô. Đây là loại màn hình không phải do apple sản xuất cho nên nó sẽ đạt chất lượng cực kỳ kém và tuổi thọ chỉ đạt được trong khoảng thời gian ngắn.

Tham khảo thêm: Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Đồng thời, bằng cách khác đó là quý khách có thể nhắn tin trao đổi với tư vấn viên thông qua trang Fanpage của hệ thống.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 8 TPHCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 9 TPHCM

Rate this post
Bookmark and Share