Image default
Tin tức

Oản Quạt – nghệ thuật của sự bài trí

Oản quạt là dòng sản phẩm không quá mới trên thị trường. Thế nhưng luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng bởi tạo hình độc đáo và mới lạ.

Tìm hiểu về oản quạt là gì?

Khác với những mẫu oản truyền thống được tạo hình tháp cao thông thường. Thì oản quạt được trang trí vô cùng bắt mắt. Nguyên liệu làm oản quạt cũng tương tự như những mẫu oản truyền thống đó là đường phèn, bột nếp, các nguyên liệu khác nhau.

Các mẫu oản quạt được trang trí bằng những cánh quạt ở đằng sau rất đẹp. Màu sắc của oản cũng khá đa dạng và phong phú. Mẫu oản này để dâng lên trong các dịp lễ tết, ngày rằm, mùng 1. Mục đích là để tỏ lòng thành kính với tổ tiên hay những người có công với đất nước.

Đặc điểm nổi bật của oản quạt

Không phải mẫu nhiên mà oản quạt được ưa chuộng và được khách hàng ưu ai đến vậy. Điều này có thể đến từ những đặc điểm nổi bật của mẫu oản quạt như sau:

  • Oản quạt được tạo hình đẹp, bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau. Sự bày trí này được coi là một nghệ thuật tạo hình đỉnh cao trong làm oản.
  • Thời gian sử dụng oản có thể từ 1 đến 3 tháng, vậy nên khách hàng có thể thắp và dâng cúng được lâu mà không lo bị hỏng.
  • Mặc dù được tạo hình đẹp thế nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, bánh oản ngon, ngọt thanh và đậm vị. Đặc biệt thưởng thức với trà sẽ giúp chúng ta gợi nhớ về nhiều kỷ niệm xưa.

Giá của oản quạt là bao nhiêu hiện nay

Oản quạt trên thì trường hiện nay có giá trung bình, cao hơn những mẫu oản truyền thống hình trụ tháp. Mức giá giao động vào khoảng từ 500 đến 900 nghìn tùy thuộc vào nhu cầu mua của gia chủ. Ngoài ra mức giá này còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Đơn vị cung cấp oản: Mỗi đơn vị sẽ có giá oản khác nhau, vì tạo hình cũng như chất lượng không giống nhau. Tuy nhiên thì trên thị trường mức chênh lệch cũng không quá cao.
  • Nhu cầu của người mua oản, oản quạt đơn hay oản quạt đôi. Hoặc có thể là các mẫu nhiều bánh oản hay ít bánh oản. Từ đó đơn vị tư vấn sẽ tính toán và đưa ra mức giá phù hợp.

Nói tóm lại chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu đôi chút về mẫu oản quạt. Và từ đó cho thấy rằng đây là một trong những mẫu oản vô cùng đáng mua để thành kính dâng lên bàn thờ. Sẽ hoàn hảo hơn khi bạn mua mẫu oản này ở đơn vị uy tín cụ thể như Oản Tài Lộc.

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản quạt, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Oản Tài Lộc, 238 Đ. Đê La Thành, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • Số điện thoại, Zalo: 0866542340
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: https://oantailoc.com/

Xem thêm:

Bật mí hướng đặt bàn thờ cho người tuổi mùi

Ý nghĩa của cây bưởi trong đời sống

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm

Những lợi ích mà dịch vụ chăm sóc bé tại nhà mang lại

nhungpt

Lưu ý khi chọn mua máy bơm sơn khí nén?

Leave a Comment