Image default
Tin tức

Mẫu nhà phố 3 tầng theo phong cách tân cổ điển

Thông tin công trình mẫu nhà phố kiểu cách tân cổ điển:
Chủ đầu cơ: Lý Hoàng Diệu
Địa chỉ: Quận 7, Hồ Chí Minh
diện tích lô đất: 152m2 (8x19m)
tổng diện tích xây dựng: 105m2 (7x15m)
Năm hoàn thành: 2015

Từ lô đất đẹp hướng Đông nhìn ra con đường giao thông nhộn nhịp là lợi thế để mẫu tòa nhà phố kiểu cách tân cổ điển có thể phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp hình thể của mình. Để hình thành lên một hình thể kiến trúc độc đáo và khác lạ so với các mẫu ngôi ngôi nhà khác thì phong cách kiến trúc Tân cổ điển sẽ đem đến làn gió mới về khoảng không ngôi căn nhà ở và hình thành một sức hút mạnh mẽ đối với thực khách qua đường.
phoi-canh-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien
Mái dốc lợp ngói kết hợp với mái đua xung quanh sẽ dễ dàng được dùng căn bản thay vì mái bằng. Điều này sẽ tăng sức bề thế, cao ráo cho tổng quan cơ cấu và giúp mẫu căn nhà phố phong cách tân cổ điển giám sát tối đa sự ẩm mốc của ác bức tường áp mái do nước mưa đọng lại, giúp tăng độ bền của mẫu căn nhà phố phong cách tân cổ điển. trung tâm chú ý của mẫu căn nhà phố kiểu cách tân cổ điển là các họa tiết như các vòm cổng hình bán nguyệt, các phào chỉ và phù điêu sắc sảo được dùng để bố cục cho từng sảnh tầng theo chỉnh thể thống nhất từ đó đã áp giải phóng được sự nhàm chán vốn có của cấu trúc cổ điển. Sự bài trí tinh tế và hợp lý của các họa tiết trang trí cho ban công đến các ô cửa đều mang những sắc thái biểu cảm riêng nhưng đa số đều suy tôn một vẻ đẹp kiêu sa và tráng lệ.

Màu sắc mẫu căn nhà phố phong cách tân cổ điển dùng là trắng sữa có công dụng kiểm khám xét kiểm tra tối đa lượng nhiệt thu nhận vào mặt đường ngôi nhà và giúp ngôi nhà dấu hiệu được sự quang minh, tươi sáng, có thiện cảm đối với người định cư và thực khách ngoài ngôi nhà.

Tầng 1 mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng khách, 1 gara, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 wc chung, 1 phòng ngủ. Phòng khách được bài trí thoáng rộng và có thể quan sát được ngoài tiền sảnh và gara. Các phòng được bài trí hợp lí và đều có đầy đủ ánh sáng tràn vào từng phòng.

Tầng 2 mẫu nhà phố kiểu cách tân cổ điển gồm có 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng wc chung, 1 phòng master, 2 phòng ngủ. Phòng cuộc sống chung được trang hoàng ngay ở sảnh tầng 2 là nơi xum họp của phần đông thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ master được bài trí rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với các khoảng không làm việc, wc đều riêng biệt.

Tầng 3 mẫu ngôi tòa nhà phố phong cách tân cổ điển gồm có 1 phòng thờ, 1 phòng thể dục, 1 phòng giặt, 1 phòng ngủ đôi, 1 wc chung, 1 kho, sân vườn và sân phơi. Phòng thờ được liên kết với sân vườn trên tầng 3, mang đến sinh khí dồi dào, thịnh vượng cho tổng số thành viên trong gia đình.

Xem: Một số ví dụ về quyền thừa kế

Những điều cần biết khi thuê luật sư

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Quy trình đổ sàn bê tông đúng cách cho nền nhà xưởng

Việt Nam đã triển khai sử dụng hóa đơn điện tử từ năm nào?

Leave a Comment