Sửa chữa nhanh lỗi mặt kính Samsung S8 Plus bị nứt

Mặt kính Samsung S8 Plus bị nứt tuy tạm thời vẫn có thể tiếp tục dùng máy, nhưng xét về mặt lâu dài thì các vết nứt đã làm yếu đi lớp mặt kính, khiến cho màn hình dễ bị tổn thương hơn nếu không may xảy ra các sự cố va đập. Do đó, nếu có thể, bạn vẫn nên mau chóng thay mặt kính mới cho máy để đảm bảo an toàn cho màn hình điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S8 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với giá ưu đãi tốt nhất thị trường tại Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để biết thêm chi tiết của dịch vụ cũng như được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt.

Các vết trầy xước, rạn nứt trên mặt kính điện thoại thường bị gây ra bởi các lý do sau:

  • Mặt kính bị đập mạnh xuống sàn nhà do người dùng lỡ tay làm rớt máy.
  • Mặt kính điện thoại bị một vật cứng rơi, độ nặng của vật rơi cũng như bề mặt tiếp xúc của đồ vật sắc nhọn, thô ráp khiến mặt kính bị trầy, nứt.
  • Điện thoại bị để trong những không gian chật hẹp hoặc bị các vật cứng đè chặt khiến mặt kính bị một lực mạnh tác động khiến mặt kính bị nứt.
  • Mặt kính mà điện thoại của bạn đang sử dụng là loại fake do bạn mua lại máy cũ đã bị luộc linh kiện hoặc đã từng thay mặt kính điện thoại nhưng lại chọn thay loại rẻ tiền hoặc bị tiệm sửa điện thoại lừa tráo đổi linh kiện kém chất lượng, cho nên mặt kính kém bền, dễ bị nứt vỡ nếu xảy ra va đập.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị nứt

Thông thường chỉ với vài đường nứt kính nhẹ thì người dùng vẫn sẽ lờ đi và tiếp tục sử dụng máy như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên các vết nứt kính lâu ngày sẽ dễ bị bụi bẩn, hơi nước tích tụ khiến mặt kính bị mờ đi hoặc ố vàng, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình cũng bị nhòe, nhìn không rõ nét. Do đó, bạn vẫn nên đem máy đi thay mặt kính mới nếu có điều kiện. Thay mặt kính chính hãng tại Thuận Phát Mobile có giá cực kỳ ưu đãi, bảo hành dài hạn.

Xem thêm:

Giải pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S8 Plus bị vỡ

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung S20 bị loang màu

Rate this post
Bookmark and Share