Image default

Nếu bạn muốn biết những công việc mà kế toán viên bảo hiểm phải làm thì Lê Ánh xin mô tả chi tiết cho bạn những thông tin có trong nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.  

Mô tả chi tiết công việc của một kế toán viên bảo hiểm

Để có thể nắm bắt được những nhiệm vụ của người làm nghề kế toán, thì cách tốt nhất là bạn tham gia lớp kế toán tổng hợp tại những trung tâm uy tín, trong đó phải kể tên đến Kế toán Lê Ánh.

Đến với Lê Ánh để tìm hiểu về kế toán viên bảo hiểm, bạn sẽ được lập kế hoạch, hướng dẫn cũng như điều phối các đơn vị thành viên để lập báo cáo tài chính theo chuẩn mực kế toán quốc tế.

Bạn sẽ được hướng dẫn phân tích tài chính thông qua báo cáo tài chính theo chuẩn mực và chế độ kế toán Việt Nam và quốc tế.

Bạn được làm việc với tổ chức kiểm toán độc lập để kiểm toán các báo cáo tài chính theo chuẩn mực và chế độ kế toán Việt Nam và quốc tế.

Khi tham gia một khóa đào tạo kế toán tại trung tâm Lê Ánh, học viên sẽ được giảng viên là các kế toán trưởng có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm hướng dẫn bạn quản lý, cũng như sắp xếp công việc để bạn đảm nhiệm được một cách tốt nhất.

Cùng với đó, bạn còn được thực hiện cũng như kiểm tra hoàn thiện các chứng từ, sổ kế toán.

Bạn được học cách sắp xếp các công việc được đảm nhiệm như công nợ, làm quỹ, ngân hàng, bảo hiểm, kế toán kho.

Bạn được kiểm soát và chịu trách nhiệm về toàn bộ các công việc được giao. Bạn được giảng viên hướng dẫn lập báo cáo, kế hoạch hàng tuần hàng tháng.

Tiêu chuẩn công việc dành cho một kế toán viên bảo hiểm

Đó là bạn phải có trình độ đại học trở lên, được đào tạo chuyên ngành về Kế toán, tài chính doanh nghiệp.

Bạn phải sử dụng thành thạo chứng chỉ phần mềm kế toán và Excel.

Bạn có thể chú tâm vào kỹ năng nói và viết tiếng anh để có thể giao tiếp một cách lưu loát, trôi chảy, tạo cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp tương lai rộng mở.

Cùng với đó là bạn phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán tại các doanh nghiệp có quy mô lớn trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm.

Cùng với đó bạn phải tổ chức, điều phối, cũng như triển khai công việc một cách độc lập, có kỹ năng cũng như làm việc nhóm và quản lý nhóm.

Nếu muốn biết thêm thông tin gì chi tiết, thì các bạn hãy liên hệ theo 2 số hotline này: 

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://wikibaohiem.com/ tổng hợp 

Rate this post
Bookmark and Share

Related posts

Thực trạng hoạt động bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở nước ta

Cách kết nối wifi cho máy tính để bàn

Ngô Ngọc Diệp

Quy tắc bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu vận chuyển đường hàng không (ICC-AIR 1982)

Leave a Comment