Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm

Kích thủy lực là một công cụ không thể thiếu được sử dụng trong những công trình xây dựng với mục đích là nâng cẩu hàng hóa, những vật phẩm nặng như ô tô, nhà, kiện hàng lớn nhờ tác động của dòng nước. Hiện nay kích thủy lực được sử dụng vô cùng rộng rãi kéo theo các xưởng, công ty sản xuất đưa ra thị trường rất nhiều kiểu loại, khiến người tiêu dùng phân vân và không biết nên chọn loại kích thủy lực nào. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm có cấu tạo như thế nào ?

Loại kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm này có kết cấu bên trong cũng không quá khác biệt so với các loại kích thông thường khác. Điểm khác biệt duy nhất của loại kích rỗng tâm này là phần bít tông không kín đặc như các loại khác. Nhờ vậy mà kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm thường được ứng dụng trong các công việc kéo, nâng cáp, vít buộc hay bu lông neo,… Ngoài ra thì những đặc điểm khác cũng tương tự như các dòng kích bình thường.

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm

Để sử dụng loại kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm, người dùng cũng cần kết nối với máy bơm tay thủy lực hoặc máy bơm điện thủy lực 2 chiều thì mới có thể hoạt động hoàn chỉnh. Đối với các loại kích trọng tải trên 100 tấn thì cần sử dụng máy bơm điện thủy lực mới có thể đáp ứng được. Kích gồm 2 đầu nối, một đầu được sử dụng để dẫn dầu bơm, nâng vật lên cao, đầu còn lại dùng để dẫn dầu trở lại bơm thủy lực. Điều này giúp kích hoạt động trơn tru và năng suất hơn, nhờ đó tiết kiệm được thời gian làm việc.

Một số loại kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm trên thị trường hiện nay

Thị trường đưa ra cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn, song cũng chính vì thế mà nhiều người không biết cách lựa chọn sao cho hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa khai thác được tối đa công dụng của kích. Sau đây là một số sản phẩm kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm được đánh giá cao : Đầu tiên phải kể đến là sản phẩm quá quen thuộc – kích thủy lực TONNER rỗng tâm 2 chiều. Với xuất xứ từ Hàn Quốc, loại kích này có độ bền cao, kết cấu chắc chắn, chịu được áp lực tốt và không bị acid hóa.

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm

Nếu bạn mong muốn nâng cẩu hàng lên độ cao lớn thì sản phẩm này là sự lựa chọn phù hợp với tải trọng nâng của kích khá cao, đặc biệt là hành trình nâng lớn, từ 203mm đến 257mm. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng kích TLP được sản xuất bởi Trung Quốc, với độ bền cũng thuộc loại khá, tuy nhiên hành trình nâng không được cao, chỉ từ 50mm đến 100mm.

Một số lưu ý khi lựa chọn mua kích thủy 2 chiều rỗng tâm

Rất nhiều người do chưa tìm hiểu hoặc không biết cách lựa chọn nên mua phải những loại kích không phù hợp về trọng tải, kích cỡ, giá thành. Bạn nên mua sản phẩm tại những địa chỉ cung cấp thiết bị kĩ thuật uy tín, chất lượng đảm bảo, có tem nhãn mác, chuẩn hãng và có bảo hành. Trước khi mua cần có sự tìm hiểu và cân nhắc kĩ lưỡng cũng như kiểm tra sản phẩm để đảm bảo hàng chuẩn, không mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm

Trong quá trình sử dụng kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm cũng cần có sự cẩn thận, tìm hiểu cách dùng kĩ càng để đảm bảo an toàn và đạt được mục đích như mong muốn. Khách hàng có thể tìm hiểu tại website của chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Vai trò của Nghị định 109/2013/NĐ-CP trong quản lý giá cả

>>> Tính cần thiết của robot hút bụi gia đình

 

 

Rate this post
Bookmark and Share