FormLabs Form 3 máy in 3D công nghệ LFS

FormLabs Form 3 máy in 3D công nghệ LFS

Toàn bộ các nhà cung cấp Giải pháp 3D, thiết kế thông minh và sản xuất bồi đắp đang sử dụng các công nghệ mới nhất của mình để hỗ trợ loài người trong cuộc chiến chống lại đại dịch. Là nhà phát triển và cung cấp các thiết bị công nghệ cao và tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất bồi đắp và số hóa 3D.

Công nghệ in 3D là gì?

Công nghệ in 3D không quá phức tạp như bạn nghĩ, đơn giản mà nói đây là một quá trình sản xuất các chất liệu (nhựa, kim loại hay bất kỳ thứ gì khác) theo phương cách xếp từng lớp với nhau để tạo nên một vật thể 3 chiều.

Hoàn hảo trong từng lần in

Form 3 thu phóng quy trình tạo mẫu nhanh và sản xuất theo sự phát triển quy mô doanh nghiệp của bạn một cách nhất quán, với giá cả hợp lý, chất lượng đẳng cấp.

Thế hệ tiếp theo dòng máy in 3D Công nghiệp

Thông số kỹ thuật

 25μm  XY Resolution
 250mW  Laser Power
 25 – 300μm  Layer Thickness
 14.5 × 14.5 × 18.5cm  Build Volume

 

Kích thước lớn và tốc độ nhanh

Form 3L đem đến mẫu in có thước thước lớn hơn năm lần và cường độ tia laser mạnh hơn hai lần so với Form 3.

Sự hoàn hảo từ công nghệ

Với công nghệ Low Force Stereolithography (LFS)™ tiên tiến, Formlabs đã cải tiến thành công trong việc giảm triệt để lực tác động của quá trình in.

Năng lượng nguồn laser tăng 2 lần

Hai bộ xử lý ánh sáng – Light Processing Unit (LPU) bên trong sử dụng hệ thống ống kính và gương nhỏ gọn để mang lại độ chính xác cao giữa các lớp in.

Sử dụng và quản lý 20+ loại vật liệu dễ dàng

Hệ thống resin được tích hợp giúp cho việc quản lý vật liệu dễ dàng, cho phép in số lượng nhiều và thuận tiện trong việc vận hành in. Chỉ bằng hành động nhấc hộp resin ra khỏi máy và gắn hộp khác vào, việc chuyển đổi giữa các loại vật liệu trở nên cực kỳ nhanh chóng với Form 2 nhờ vào khả năng tự động nhận dạng loại vật liệu, cấu hình thông số cài đặt, cho phép theo dõi nguồn cấp vật liệu ngay trên bảng điều khiển.

Quy trình in công nghệ SLA chuẩn hóa

Từ khâu chuẩn bị in đến xử lý hoàn thiện mẫu đã được thiết kế theo chuẩn từng bước quy trình, giúp cho việc vận hành dễ dàng hơn, cho phép bạn tập trung vào việc chế tạo.

Hãy đến bảng giá nạp bơm mực máy in uy tín chuyên nghiệp tại sài gòn Thành Thắng để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptop, PC, máy ảnh, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, … chính hãng, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

>> Tham khảo Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy tính lag và chậm

>> Tham khảo Sự lợi hại của robot hút bụi tự động ILIFE x900

Rate this post
Bookmark and Share