Danh sách các phụ kiện máy nén khí bạn cần chú ý khi sử dụng?

Top các loại phụ kiện máy nén khí cần thiết cho sản phẩm của bạn!

Nhiều thiết bị khí nén đi kèm với một hoặc nhiều phụ kiện máy nén khí có thể nâng cao hiệu quả của bộ nguồn của bạn. Nhưng nếu là người dùng lần đầu thì có thể bạn chưa biết đến tiện ích của các phụ kiện này. Ngoài ra, những phụ kiện đi kèm máy nén khí khó có thể giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

Để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các phụ kiện cần thiết nhất giúp máy nén khí của bạn hoạt động mạnh mẽ và ổn định hơn!

Ống dây hơi khí nén:

Ống mềm không là gì ngoài một đường ống gắn máy nén với dụng cụ. Mặc dù hầu hết các máy nén khí đều đi kèm với một ống mềm, nhưng việc người dùng mua thêm một ống mềm là điều khá phổ biến nếu chất lượng được cho là không đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, thật tốt để có một bản dự phòng, đề phòng trường hợp cái chính bị hỏng.

Hơn nữa, có hai loại ống mềm có sẵn trên thị trường:

Ống rút, có các khúc uốn nhỏ và tròn trong suốt chiều dài của nó. Thiết kế này cho phép ống có thể rút lại để dễ dàng bảo quản.
Mặt khác, ống có thể thu vào có thiết kế thẳng giống như dây của máy hút bụi và có thể cuộn lại như một sợi chỉ.

Bộ lọc máy nén khí 

Như bạn có thể đoán, bộ lọc là một công cụ tách tất cả các tạp chất, từ đó giúp động cơ hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, thời gian sử dụng kéo dài có thể khiến các bộ lọc bị bám bụi bẩn và các mảnh vụn, gây thêm căng thẳng cho động cơ. Kết quả là, năng suất của máy nén bị giảm và tuổi thọ của nó bị giảm.

Giải pháp tốt nhất có thể cho vấn đề này là thay đổi bộ lọc hoặc cài đặt một bộ lọc bổ sung cho nguyên nhân. Mặc dù chúng có thể không yêu cầu bạn phải chi nhiều tiền, nhưng điều quan trọng là phải vệ sinh bộ lọc thường xuyên, để máy nén của bạn có thể cung cấp công suất tối đa với hiệu suất nhiên liệu tối ưu.

Dầu và chất bôi trơn

Trong trường hợp máy nén khí của bạn là một trong những dòng máy cần dầu để vận hành, thì chắc chắn máy sẽ đi kèm với một chai dầu cho mục đích thay và nạp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dự trữ thêm dầu để máy nén có thể chạy mà không gặp bất kỳ sự cố nào, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp.

Bộ làm mát:

Bất kể các tính năng chất lượng cao của máy nén của bạn, khí thải ra nhất định phải có một lượng nhiệt nhất định. Bộ làm mát sau là một bộ trao đổi nhiệt cơ học có chức năng loại bỏ nhiệt này và điều hòa không khí để cung cấp năng lượng cho các dụng cụ không khí.

Bên cạnh đó, nó cũng làm giảm độ ẩm trong đầu ra để bảo vệ các thiết bị không khí khỏi bị hư hỏng bên trong. Giống như một bộ lọc loại bỏ bụi bẩn, bộ làm mát sau hấp thụ nhiệt và hơi để nâng cao hiệu quả của máy nén.

Đối với người dùng sử dụng máy nén của họ trong thời gian dài, bộ làm mát sau là một phụ kiện rất được khuyến khích sử dụng có thể tăng tuổi thọ cho máy của bạn và ngăn các dụng cụ khí của bạn bị hư hỏng và ăn mòn.

Địa chỉ mua phụ tùng máy nén khí chính hãng?

Bạn đang tìm địa chỉ mua và cung cấp dòng sản phẩm phụ tùng máy nén khí chính hãng với giá thành tốt và sản phẩm luôn có sẵn trong kho? Việt Á sẽ là đơn vị bạn không nên bỏ qua! Liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất trên từng đơn hàng!

Bookmark and Share