Đại lý cung cấp kính bảo hộ nhập khẩu, chất lượng cao tphcm

Dù bạn làm việc ở công trường nắng gió hay những công xưởng cơ khí hoặc thậm chí là lưu thông trên đường, bạn vẫn cần sử dụng kính bảo hộ lao động. Vì sao bạn cần sử dụng kính bảo hộ? Địa chỉ cung cấp kính bảo hộ nhập khẩu, chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu? Công ty TNHH Garan là đại lý cung cấp các dòng kính bảo hộ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, là địa chỉ vàng cho bạn lựa chọn.

Giới thiệu về công ty TNHH Garan

Công ty TNHH Garan tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh trong 15 năm qua. Tất cả các sản phẩm của Garan đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hoặc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

Tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm định kỹ càng. Mỗi một thiết kế kính bảo hộ lại có một công dụng nhất định cho người sử dụng. Đến với Garan bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Kính bảo hộ lao động của Garan được nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn kính bảo hộ lao động của Garan?

Kính bảo hộ có tác dụng bảo vệ đôi mắt cho người sử dụng trong các điều kiện làm việc đặc thù. Bạn nên mua kính bảo hộ nhập khẩu của Garan vì những lý do sau:

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Mỗi dòng kính bảo hộ lại được thiết kế để phù hợp với từng mục đích bảo hộ. Mắt kính được thiết kế hình mắt mèo, hình vuông sao cho phù hợp nhất với công năng sử dụng của chúng. Hiện nay Garan đang phân phối các dòng kính bảo hộ chống độc, chống bụi, chống tia laze… để khách hàng có thể lựa chọn đúng chủng loại cần thiết.

Kính được thiết kế thời trang, phù hợp với mọi khuôn mặt

Các dòng kính bảo hộ nhập khẩu của Garan hiện nay có khả năng chống 99% tia UV, chống co giãn đồng tử. Nó giúp ngăn chặn bụi, mạt sắt, hóa chất, hoặc nguồn ánh sáng mạnh như tia laze, tia hồng ngoại… gây ảnh hưởng xấu tới mắt. Kính được thiết kế thời trang, nhẹ, có thể điều chỉnh phù hợp cho mọi khuôn mặt.

Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ trước khi nhập khẩu. Thương hiệu kính bảo hộ mà Garan cung cấp đều từ các quốc gia nổi tiếng với dòng kính bảo hộ hoặc các sản phẩm kính bảo hộ nổi trội được sản xuất trong nước.

Giá cả hợp lý

Hiện nay bảo hộ lao động Garan đang phân phối các dòng kính bảo hộ nhập khẩu với mức giá bán lẻ và bán sỉ. Mức giá bán lẻ của các sản phẩm này dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng. Mức giá sỉ với số lượng lớn vô cùng hấp dẫn cho các cửa hàng, các công xưởng. Những sản phẩm kính bảo hộ của Garan đang được phân phối với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ hậu mãi tốt

Bảo hộ lao động Garan luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng trước khi mua sản phẩm. Tùy vào tình hình sản xuất và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Garan sẽ tư vấn cho họ sản phẩm phù hợp nhất. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh thuộc về lỗi của nhà sản xuất sẽ được Garan đổi bù cho khách hàng.

Những sản phẩm trong quá trình bảo hành có lỗi do nhà sản xuất sẽ được Garan đổi cho khách hàng

Chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt. Bảo hộ lao động Garan đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm kính bảo hộ nhập khẩu đến người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn an tâm khi mua lẻ sản phẩm với đúng giá niêm yết trên website. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá sỉ hấp dẫn cho mặt hàng này.

https://wikibaohiem.com/nhung-dan-trung-cua-san-pham-cap-quang-multimode-8fo/

https://wikibaohiem.com/uu-diem-cua-san-pham-switch-cisco-2960l/

Rate this post
Bookmark and Share