Cách phân biệt phụ kiện Anker chính hãng và hàng fake

Cách phân biệt phụ kiện Anker chính hãng và hàng fake

Là thương hiệu phụ kiện hàng đầu trên thị trường hiện nay nên Anker bị làm giả, nhái vô cùng nhiều và được bán tràn lan với giá siêu rẻ. Điều này gây nhầm lẫn cho những người muốn mua phụ kiện Anker chính hãng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn một số cách phân biệt đâu là phụ kiện Anker chính hãng, đâu là hàng Anker fake rất dễ quan sát bằng mắt thường. Hãy cùng theo dõi nhé!

Phân biệt phụ kiện Anker chính hãng dựa vào bao bì sản phẩm

Hộp cáp sạc Anker thật và giả.

Thương hiệu Anker nổi tiếng với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, từ sản phẩm cho đến bao bì. Nếu bạn thấy bao bì các sản phẩm Anker trông “rẻ tiền”, mực in nhòe, in lệch, sai chính tả,… thì cần phải kiểm tra lại ngay nhé. Thông thường thì màu sắc của bao bì các loại phụ kiện Anker chính hãng sẽ nhạt hơn so với màu của hàng fake, bao gồm cả màu chữ. Song chúng được sử dụng mực in cao cấp, không bị lem màu, các chi tiết đều cân đối và chính tả thì tuyệt đối không thể sai.

Mặt khác, hộp Anker fake sẽ có thêm một số chi tiết mà trên hàng thật không có. Bạn nên tìm hiểu về phụ kiện Anker chính hãng trước khi mua để nắm được các thông số và hình ảnh bao bì của hàng thật. Khi mua cần kiểm tra kỹ cả sản phẩm lẫn bao bì để tránh hộp 1 đằng, ruột một nẻo nhé!

Phân biệt phụ kiện Anker chính hãng dựa vào chi tiết sản phẩm

Để kiểm tra chi tiết các thiết bị công nghệ thì khó, nhưng với các dòng phụ kiện Anker như cáp sạc, củ sạc, pin dự phòng thì cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chú trọng vào các chi tiết sau đây:

– Độ trơn mượt của các góc bo: Sẽ chẳng có thương hiệu nổi tiếng nào lại tung ra các sản phẩm với các đường cắt thô, lệch cả. Phụ kiện Anker chính hãng cũng thế. Các sản phẩm có vỏ ngoài bằng nhựa thường được giũa gọt rất tinh tế, các góc bò tròn mềm mại và không gây cấn tay. Các sản phẩm bằng kim loại cũng được chế tác tỉ mỉ và nhìn rất cao cấp.

Phụ kiện Anker giả được bán rất nhiều trên thị trường

– Sự cân đối giữa các chi tiết: Các chi tiết này bao gồm chân sạc, chấu sạc, cổng sạc… Nếu sản phẩm Anker có các chấu sạc bị lệch, cong và không đồng đều, cổng sạc bị lỏng lẻo và khúc nối giữa các bộ phận bị hở thì chắc chắn nó không phải là phụ kiện Anker chính hãng. Điều này áp dụng hiệu quả khi đi mua pin sạc dự phòng, củ sạc hoặc các loại dây cáp Anker.

– Tem nhãn trên sản phẩm: Các sản phẩm của Anker được nhập khẩu chính hãng ở thị trường Việt Nam phải có 2 loại tem: Tem phân phối với đơn vị phân phối là “Công ty Cổ phần XNK và DV Vận tải Quốc tế TMT” (viết đầy đủ hoặc viết tắt) dán trên hộp và tem bảo hành bằng chất liệu Polymer dán trên sản phẩm. Tem bảo hành không thể xé rách và bị đứt gãy trong nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, trên tem sẽ có các ký hiệu chống giả in chìm. Bạn nên cẩn thận khi mua phụ kiện Anker không có tem.

Phân biệt phụ kiện Anker chính hãng dựa vào các yếu tố khác

Tem bảo hành luôn có trên các sản phẩm Anker chính hãng.

Để mua được một món phụ kiện chính hãng Anker thì bạn cần phải lựa chọn điểm bán uy tín, đảm bảo cung cấp phụ kiện Anker chính hãng. Đây cũng xem là một cách để tránh phải hàng Anker giả, nhái đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Điểm bán Anker chính hãng được cập nhật trên website của Anker Việt Nam. Các hệ thống phân phối cũng được thông tin trên website chính thức của Anker quốc tế – www.anker.vn. Nếu lựa chọn hình thức mua online, người dùng có thể tham khảo các điểm bán Anker chính hãng trên www.ankervietnam.net.

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành của các sản phẩm Anker khi mua hàng nhé. Tùy theo dòng sản phẩm mà Anker có chính sách bảo hành khác nhau, dao động từ 15 – 24 tháng. Đặc biệt, Anker bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu sản phẩm gặp phải lỗi từ nhà sản xuất. Nếu điểm bán hàng bạn mua không có thông tin bảo hành hoặc thông tin bảo hành không rõ ràng thì nhiều nguy cơ đó không phải là phụ kiện Anker chính hãng bạn nhé!

Xem thêm: 

https://wikibaohiem.com/top-4-mau-dong-ho-dien-tu-nam-casio-co-thiet-ke-cuc-an-tuong/

https://wikibaohiem.com/3-mau-dong-ho-casio-g-shock-duoc-gioi-tre-ua-chuong-nhat-hien-nay/

Rate this post
Bookmark and Share