Các tiêu chí lựa chọn giày oxypas để đi trong bệnh viện, phòng khám

Đội ngũ y bác sĩ luôn phải làm việc trong sự tập trung cao nhất. Vì vậy, họ cần phải có tâm lý thoải mái nhất để chăm sóc bệnh nhân tốt và hiệu quả nhất. Việc đi giày dép không phù hợp sẽ gây mất tập trung, giảm hiệu quả làm việc. Đo đó, cần phải có các tiêu chí để lựa chọn sản phẩm giày Oxypas tốt nhất.

Dép đi trong bệnh viện phải đảm bảo trọng lượng nhẹ và sự thoải mái

Trọng lượng của sản phẩm dép bệnh viện là rất quan trọng. Dép bệnh viện cồng kềnh hoặc nặng tác động tiêu cực đến tâm lý người dùng. Để đảm bảo vấn đề này, đôi dép bệnh viện phải có trọng lượng nhẹ nhàng, freesize, rộng rãi. Ngoài dép cao su siêu nhẹ cao cấp, dép vải là một sự lựa chọn tuyệt vời. Dép vải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về trọng lượng, freesize, vệ sinh an toàn của Bộ Y Tế. Hơn nữa, dép vải đi một lần trong bệnh viện có mức giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

6 tiêu chí lựa chọn giày Oxypas của Bỉ

– Dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Chất liệu tạo lên sản phẩm dép vải khách sạn được lựa chọn kĩ lưỡng. Chất liệu cotton 100% cao cấp. Chất liệu này thấm hút cực kì tốt, tạo cảm giác mềm mại, thoải mái cho khách hàng.

– Đế dép được làm bằng chất liệu cao su cao cấp chống thấm ngược nước vào chân. Dép khách sạn phải đạt độ ma sát cao, chống trơn trượt trong quá trình sử dụng.

– Giày có kiểu dáng phong phú, màu sắc đa dạng.

– Chính sách hậu mãi tốt tới khách hàng. Khách hàng ngoại tỉnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách vận chuyển của chúng tôi.

– Hãng Jogger luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Dép bệnh viện phải đảm bảo vệ sinh

Dép vải đi trong bệnh viện phải đảm bảo vệ sinh, an toàn chất lượng. Vì trong bệnh viện rất dễ lấy lan các nguồn bệnh. Dép vải có ưu điểm rất bền nên khi giặt giũ không gây xù lông, bung chỉ. Dép vải bệnh viện có thể đi một lần hay nhiều lần tùy mục đích sử dụng.

Dép đi trong bệnh viện đảm bảo chống trơn trượt

Khả năng chống trơn trượt là yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn, mua dép bệnh viện. Dép vải bệnh viện được thiết kế lớp đế cao su có độ ma sát cao, chống trơn trượt. Môi trường bệnh viện có nhiều nước và hóa chất nên nguy cơ xảy ra trơn trượt khá cao. Do đó, dép phải có độ bám tốt cho bác sĩ, y tá, bệnh nhân…

Công ty GARAN mong muốn được hợp tác với khách hàng nhằm đem đến những sản phẩm khách sạn tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, đóng góp từ phía khách hàng, đối tác. Sự đóng góp của khách hàng chính là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm dép vải, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0968 28 11 68 hoặc 08 999 09 300.

https://doisongweb.com/giai-dap-co-nen-mua-card-man-hinh-gtx-750-cu-khong/

https://doisongweb.com/chieu-tro-pha-ket-sat/

Rate this post
Bookmark and Share